HƯỚNG DẪN BÁN POD TRÊN AMAZON DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Bạn muốn bán POD trên Amazon nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị gì để bán In theo yêu cầu trên Amazon thành công? Dưới đây là năm bước để bắt đầu bán POD trên thị trường trực tuyến Amazon.

  • Mở tài khoản Người bán Amazon thông qua Amazon Seller Central:

Nếu bạn muốn bán In theo yêu cầu trên Amazon, bạn cần mở tài khoản người bán trên Amazon Seller Central. Chủ tài khoản chuyên nghiệp có thể liệt kê nhiều sản phẩm hơn tài khoản cơ bản. Họ có quyền truy cập vào dịch vụ Web Marketplace của Amazon, giúp tích hợp tài khoản của bạn với nhà cung cấp POD dễ dàng hơn.

  • Tạo tài khoản với trang web POD

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm một trang web POD, chẳng hạn như GearBubble, Printify, Teelaunch,… Các nhà cung cấp này có thể in sản phẩm của bạn và chuyển đến khách hàng của bạn. Do đó, hãy tìm một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  • Tạo mô hình và thiết kế sản phẩm

Tiếp theo, bạn phải tạo một thiết kế cho sản phẩm POD của mình. Sau khi đã tạo kế hoạch, bạn có thể tải kế hoạch đó lên trang web POD và bắt đầu tạo sản phẩm. Hầu hết các trang web đều có tích hợp một trình tạo mô hình đơn giản, giúp quá trình tạo sản phẩm dễ dàng hơn.

  • Liệt kê các sản phẩm của Amazon

Bây giờ, bạn cần liệt kê sản phẩm trên Amazon và có thể bắt đầu bán. Sử dụng mô hình sản phẩm từ trang web POD làm hình ảnh sản phẩm của bạn trên Amazon. Đừng quên tối ưu hóa mô tả và tên sản phẩm, đồng thời sử dụng các từ khóa có liên quan để nâng cao khả năng hiển thị sản phẩm.

  • Thư giãn và chờ đợi

Ngay khi ra mắt và bắt đầu thực hiện các chiến dịch bán hàng, bạn nên đầu tư nhiều thời gian vào các hoạt động tiếp thị và tung ra sản phẩm mới để đảm bảo rằng bạn có một lượng khách hàng ổn định.

Hy vọng bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi trên con đường kinh doanh POD của mình.

———————————————

BROS WAREHOUSE – DỊCH VỤ KHO HÀNG USA

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

Hotline: 0914169812 (zalo, call, viber, messenger)

Email: support@ksgbbros.com

Website: https://broswarehouse.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *