NẰM LÒNG 3 “CÂU THẦN CHÚ” SAU GIÚP BẠN CHINH PHỤC NHÓM NGÀNH LÀM ĐẸP TRÊN AMAZON

 “Sản phẩm làm đẹp” luôn nằm trong top ngành hàng bán chạy nhất trên Amazon! Cho dù bạn đang là người bán, hay chỉ mới có ý định thử sức kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới với ngành hàng siêu HOT và tiềm năng này, cũng đừng bỏ qua 3 “câu thần chú” dưới đây từ Amazon để kinh doanh bứt phá. 

  • THÓI QUEN TIÊU DÙNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP Ở MỖI QUỐC GIA LÀ KHÁC NHAU

Chẳng hạn, tại Nhật Bản, người tiêu dùng rất yêu thích các thiết bị điện tử chăm sóc làm đẹp. Trong khi đó, người Mỹ lại ưu ái các sản phẩm dưỡng da với bảng thành phần đơn giản. Vì thế, khi đã xác định được thị trường mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến, hãy lựa chọn sản phẩm làm đẹp đang và có tiềm năng được ưa chuộng bởi khách hàng tại thị trường đó.

  • NHỮNG SẢN PHẨM SKINCARE CHO MẮT, MÔI, LÔNG MI ĐANG LÊN NGÔI

Cho những nhà bán hàng còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu kinh doanh sản phẩm làm đẹp nào trên Amazon, các sản phẩm chăm sóc mi như mascara dưỡng mi; các dòng trang điểm mắt như bút kẻ mắt, bảng màu mắt…; sản phẩm chăm sóc môi như mặt nạ dưỡng môi, tẩy tế bào chết cho môi, son dưỡng… đang là những nhóm sản phẩm được người tiêu dùng chú ý. 

  • MỸ PHẨM THUẦN CHAY ĐANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Sản phẩm làm đẹp thuần chay, cam kết không nghiên cứu trên động vật đã và đang là xu hướng chuyển dịch của ngành làm đẹp trên thế giới. Bắt đầu kinh doanh trong ngành làm đẹp với các sản phẩm “nhân đạo” này sẽ giúp thương hiệu nhận được cảm tình bước đầu từ người tiêu dùng để phát triển và tiến xa. 

Hy vọng bài viết này hữu ích và giúp bạn đạt được doanh số đáng mong đợi trong ngày này. Bros Warehouse chúc bạn thành công!

Cre: Amazon Global Selling Vietnam

————————–

BROS WAREHOUSE – DỊCH VỤ KHO HÀNG USA

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

Hotline: 0914169812 (zalo, call, viber, messenger)

Email: support@ksgbbros.com

Website: https://broswarehouse.com/