Về chúng tôi

Bros Warehouse tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kho hàng tại Mỹ có uy tín và đầy tâm huyết. Vị trí các kho của chúng tôi nằm tại các thành phố lớn của Mỹ, gần các cảng biển lớn, gần các kho của Amazon.

Bros Warehouse luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu thuê kho, xử lý hàng hóa phục vụ kinh doanh thương mại điện tử theo chuẩn FBA và FBM. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách. Trong tương lai, chúng tôi hướng tới mục tiêu sẽ phủ rộng hệ thống kho bãi tại các thành phố lớn của Mỹ và áp dụng công nghệ hiện đại trong việc quản lý kho, xử lý hàng hoá.

Lưu kho là một ngành nghề đặc thù và đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn gắt gao. Vi thế, Bros Warehouse luôn luôn tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt phương châm hoạt động: Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

Bros Warehouse mong muốn liên tục mở rộng và đầu tư thêm hệ thống kho mới nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp. Thiết kế và cải tiến mô hình quản lý kho ngày càng hiện đại, quy trình xử lý hàng hoá tự động hóa, chuyên nghiệp, chuẩn xác, giá tốt và tiện lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng.