5 CÔNG CỤ TÌM KIẾM TỪ KHOÁ TRÊN EBAY HIỆU QUẢ NHẤT

Ngày nay, cạnh tranh trong kinh doanh trên các trang thương mại điện tử ngày càng gay gắt. Nếu doanh nghiệp của bạn không tạo ra được doanh số bán hàng thì công việc kinh doanh của bạn cũng sớm bị dừng lại. Như vậy, bạn cần có những chiến lược phù hợp trong kinh doanh cùng với đó là những công cụ hỗ trợ cho các chiến lược đó của bạn. 

Bài viết này sẽ mách bạn 5 công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay hiệu quả nhất, giúp bạn có thể chọn lựa công cụ nào hoạt động tốt nhất cho nhu cầu, chiến lược kinh doanh của riêng bạn.

1. Google Keyword Planner

Công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay – Google Keyword Planner là một công cụ được sử dụng miễn phí, cho phép bạn xem tần suất các từ và cụm từ được tìm kiếm trong khu vực của bạn. Nó không chính xác 100% nhưng nó sẽ cho kết quả sát nhất có thể. Mọi người bán trên eBay nên tận dụng công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay này vì nó giúp xác định những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm khi họ mua sắm trên eBay.

Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa các chiến dịch PPC của mình bằng cách nhắm mục tiêu các điều khoản chính cạnh tranh với mức độ cạnh tranh thấp. Công cụ này cũng cho bạn biết có bao nhiêu lượt tìm kiếm ước tính hàng tháng cho mỗi cụm từ, điều này sẽ giúp bạn xác định xem danh mục đó có khả thi cho doanh nghiệp của bạn hay không.

2. Google Trends

Google Trends là công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tần suất một cụm từ tìm kiếm được nhập so với các cụm từ tìm kiếm khác. 

Bạn có thể sử dụng Google Trends để biết mức độ cạnh tranh của một thị trường ngách hoặc từ khóa cụ thể. Nếu nhiều người mua đang tìm kiếm thứ gì đó, điều đó có nghĩa nhiều người sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ của của doanh nghiệp bạn.

3. Keyword tool dominator

Công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay Keyword tool dominator để tìm các từ khóa đuôi dài phổ biến trực tiếp từ eBay.

Dịch vụ Tự động điền của eBay là một thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng cho các đề xuất tìm kiếm mà bạn thấy khi tìm kiếm sản phẩm trên eBay. Dịch vụ này nhằm tăng tốc độ tương tác tìm kiếm của bạn bằng cách cố gắng dự đoán những gì bạn đang tìm kiếm trên eBay.

Các đề xuất này là các dự đoán dựa trên các cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất liên quan đến những gì đang được nhập vào hộp tìm kiếm. Điều khiến cho dịch vụ này trở nên lý tưởng là những dự đoán (gợi ý) này là từ người thật và khách hàng thực của eBay. Do đó, eBay đang cho bạn biết chính xác những cụm từ tìm kiếm (từ khóa) nào phổ biến nhất. 

Cách sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay này:

Nhập tên sản phẩm, danh mục sản phẩm hoặc từ khóa vào hộp văn bản ở trên, sau đó nhấp vào nút tìm kiếm. Hãy thử nhập một từ khóa mà bạn quan tâm. 

  • Keyword Tool Dominator sẽ bắt đầu nhập các cụm từ tìm kiếm vào eBay bằng cách sử dụng cụm từ tìm kiếm bạn đã cung cấp.
  • Chọn các từ khóa bạn muốn chuyển sang bảng “Danh sách Từ khóa của Bạn”. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào nút “Thêm đã chọn vào danh sách từ khóa của bạn” để thêm từ khóa vào bảng điều khiển “Danh sách từ khóa của bạn”.
  • Khi bạn đã có một danh sách các từ khóa, bạn có thể tải xuống các từ khóa xuống. 
  • Cuối cùng, sử dụng các từ khóa trong danh sách đấu giá eBay, cửa hàng eBay hoặc bất kỳ nội dung trang web nào khác.

4. eBay SEO keyword tool

​​Có hàng triệu người đang tìm kiếm sản phẩm để mua trên eBay. Công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay eBay SEO keyword tool sẽ giúp bạn hiểu những sản phẩm đó là gì, tìm từ khóa tốt nhất cho danh sách sản phẩm của bạn và ước tính mức độ phổ biến tương đối của từ khóa eBay.

Công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay này trích xuất các truy vấn tìm kiếm thực mà mọi người sử dụng khi tìm kiếm trên ứng dụng hoặc trang web eBay và cung cấp miễn phí cho bạn (Được áp dụng với phiên bản miễn phí).

Tuy nhiên, phiên bản trả phí của công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay còn ưu việt hơn nữa – nó cung cấp trung bình nhiều hơn hai lần từ khóa so với phiên bản miễn phí. Trên hết, nó cung cấp dữ liệu khối lượng tìm kiếm cho các cụm từ tìm kiếm giúp hiểu được mức độ phổ biến của bất kỳ từ khóa eBay nào.

Sử dụng dữ liệu bổ sung này, bạn có thể chọn các từ khóa phổ biến nhất hoặc ít phổ biến nhất trên eBay và sử dụng chúng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm eBay hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

Để làm điều đó, Công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay lấy từ khóa trọng tâm mà bạn cung cấp và đặt nó vào hộp tìm kiếm eBay. Bạn có thể nhận thấy rằng khi tìm kiếm được thực hiện trên eBay, các đề xuất tự động được hiển thị bên dưới hộp tìm kiếm để làm cho trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn.

Công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay này lấy các đề xuất tìm kiếm cho từ khóa trọng tâm mà bạn cung cấp. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay thêm các chữ cái và số khác nhau trước và sau từ khoá trọng tâm được cung cấp và trích xuất một danh sách dài các đề xuất tự động hoàn thành cho mọi cụm từ tìm kiếm được tạo. 

5. eBay Keyword Generator

Một công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay hiệu quả là eBay Keyword Generator. Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa đơn giản và hoàn toàn miễn phí được thiết kế đặc biệt để tìm các từ khóa được tìm kiếm trên eBay.

Chúng sử dụng thuật toán tự động đề xuất của riêng eBay kết hợp với dữ liệu lượng tìm kiếm để tìm các từ khóa phổ biến nhất cho các chủ đề cụ thể trên eBay. 

Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay như công cụ tạo từ khóa có thể giúp bạn tìm những từ khóa tốt nhất để sử dụng trong danh sách mặt hàng eBay của bạn vì lợi ích SEO eBay cũng như tìm những từ khóa đuôi dài mà bạn có thể nhắm mục tiêu mà những người bán khác có thể không biết. 

Từ khoá eBay: Tận dụng tối đa danh sách eBay của bạn. Việc bán hàng trên eBay có thể đi kèm với rất nhiều quyết định, đặc biệt là khi lựa chọn từ khoá. Bạn muốn bán sản phẩm của mình nhưng không chắc rằng sản phẩm đó sẽ xếp hạng đủ cao trong công cụ tìm kiếm của eBay để thu hút sự chú ý của người mua. 

Là một người bán trên eBay, bạn có thể dành hàng giờ để nghiên cứu thị trường của mình để thử và xác định từ khóa nào sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng nhất. Khi họ cung cấp cho bạn thông tin về những gì mọi người đang tìm kiếm khi tìm kiếm các sản phẩm giống như sản phẩm của bạn.

Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn có thêm những thông tin hữu ích về 5 công cụ tìm kiếm từ khóa trên eBay hiệu quả nhất, hỗ trợ cho việc thực hiện các chiến lược của doanh nghiệp bạn.

————————-

BROS WAREHOUSE – DỊCH VỤ KHO HÀNG USA

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

☎️ Hotline: 0914169812 (zalo, call, viber, messenger)

📧 Email: support@ksgbbros.com

🌐 Website: https://broswarehouse.com/

#KhoUSA_Broswarehouse #LuukhoUSA #DichvuluukhoUSA #FBM #FBA #fulfillment #relabel #amazon