TẠO CỬA HÀNG AMAZON TĂNG THU HÚT KHÁCH HÀNG VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Cửa hàng Amazon của thương hiệu là “ngôi nhà chính” miễn phí của tất cả nhà bán hàng trên Amazon. Bạn có thể đăng tải nhiều hình ảnh sản phẩm bắt mắt, câu chuyện thương hiệu giúp thu hút, truyền cảm hứng cũng như củng cố hình ảnh thương hiệu tới khách hàng toàn cầu khi mua sắm.

Việc tạo gian hàng chính hãng thương hiệu rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần sử dụng mẫu thiết kế được cài đặt trước, kéo và ghép các module (thành phần) là có thể dễ dàng hoàn thiện mà không cần viết mã phức tạp. Đây là 3 ưu thế từ cửa hàng Amazon của thương hiệu mà bạn không được bỏ lỡ:

TRƯNG BÀY TOÀN DIỆN

Trưng bày đầy đủ thông tin sản phẩm như kích thước, thông số, tính năng, hướng dẫn sử dụng và hình ảnh sản phẩm hoàn chỉnh, giúp khách hàng dễ hình dung và mua sắm thuận tiện.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Thông qua cửa hàng Amazon, chủ thương hiệu có truyền tải được câu chuyện thương hiệu độc quyền của riêng bạn, giúp xây dựng tình yêu thương hiệu và tăng gợi nhớ cho khách hàng quay lại mua sắm hoặc chia sẻ cho các khách hàng khác.

TỔNG HỢP LƯU LƯỢNG ĐA KÊNH

Cửa hàng Amazon của thương hiệu là trang chủ, giúp thu hút khách hàng truy cập dễ dàng và thuận tiện hơn từ các công cụ quảng cáo trên Amazon như Sponsor Product và Sponsor Brand.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về xây dựng gian hàng chính hãng trên Amazon hãy bình luận hoặc liên hệ trực tiếp cho đội ngũ Amazon Global Selling nhé.

Đừng quên nhấn like & theo dõi fanpage Bros Warehouse để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích về kinh doanh TMĐT.

————————–

BROS WAREHOUSE – DỊCH VỤ KHO HÀNG USA

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

☎️ Hotline: 0914169812 (zalo, call, viber, messenger)

📧 Email: support@ksgbbros.com

🌐 Website: https://broswarehouse.com/

#KhoUSA_Broswarehouse #LuukhoUSA #DichvuluukhoUSA #FBM #FBA #fulfillment #relabel #amazon