5 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU KHI BÁN HÀNG TRÊN EBAY

Ngoài Amazon, Alibaba, Walmart, Best buy,… Ebay hiện cũng là kênh bán hàng trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để kinh doanh. EBay vẫn hoạt động mạnh mẽ với hàng hóa được bán và mua trên toàn thế giới. Bạn có thể kiếm tiền từ thị trường này nếu tìm thấy thị trường ngách và tiếp thị nó tốt. 

Vậy Ebay là gì? và bạn nhận được gì khi kinh doanh ở thị trường này. Cùng theo dõi để có cho mình những thông tin hữu ích nhé!

EBAY LÀ GÌ?

  • eBay là một trang web mua sắm trực tuyến nổi tiếng cung cấp các dịch vụ như một kênh bán hàng cho các thương gia trực tuyến và người bán cá nhân. Nó cũng nổi tiếng với cuộc đấu giá độc đáo, nơi người mua có thể đưa ra mức giá rẻ nhất của riêng mình.
  • Thậm chí, eBay còn phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Bạn có thể bán hàng từ Hàn Quốc trong khi khách hàng mục tiêu của bạn có thể ở Ấn Độ và gửi hàng qua eBay. Và mọi người đều có thể mở tài khoản eBay miễn phí.

LỜI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA VIỆC BẠN HÀNG TRÊN EBAY

Bạn là người mới và có thể tự hỏi “lợi ích của việc bán hàng trên eBay là gì?” Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu của việc bán hàng trên eBay

  • Độ tin cậy cao:

Mặc dù không phải tất cả mọi người đều tin tưởng eBay, nhưng đại đa số người mua của eBay đều tin tưởng. eBay có xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng là 79% vào năm 2019. Khách hàng mua hàng trên eBay được bảo vệ khỏi lừa đảo và dịch vụ tồi. Chính sách này giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn nhiều khi di chuyển đến cửa hàng của bạn và mua hàng của bạn, ngay cả khi họ chưa bao giờ biết về công ty của bạn trước đây.

  • Bán thông qua đấu giá:

eBay vẫn là thị trường đấu giá hàng đầu trong nhiều năm. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn nhiều với tư cách là một nhà bán lẻ. Ví dụ, bạn có thể đưa sản phẩm ra đấu giá để được giá cao hơn, điều này gần như bảo vệ được giá trị của sản phẩm.

  • Chi phí thấp hơn:

Một lý do khác mà bạn nên chọn eBay là chi phí của nó thấp hơn. Là một người bán, bên cạnh việc tập trung vào các mẹo để kiếm được nhiều doanh thu hơn trên eBay, bạn cũng cần quan tâm đến việc làm thế nào để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi lần bán hàng.

Ví dụ: Amazon thường tính phí khoảng 15% + các khoản phí khác cho mỗi lần bán hàng trong khi eBay thường tính phí 10% (hoặc gần 13% khi bạn tính phí xử lý thanh toán như PayPal). 

  • Thị trường khổng lồ

eBay hiện có hơn 183 triệu người dùng đang hoạt động, hơn một nửa dân số Hoa Kỳ. Có nghĩa là tiềm năng bán hàng của bạn gần như là vô hạn.

  • SEO thông minh

eBay có tính năng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) tuyệt vời. Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ và tìm thấy eBay trước đó rất lâu. Điều đó có nghĩa là có nhiều khả năng khách hàng tiềm năng nhìn vào công cụ Tìm kiếm của Google và nhấp vào danh sách sản phẩm của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có cho mình được những thông tin cần thiết về eBay và cân nhắc có nên kinh doanh ở thị trường này hay không. Chúc bạn thành công.

————————————–

BROS WAREHOUSE – DỊCH VỤ KHO HÀNG USA

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

Hotline: 0914169812 (zalo, call, viber, messenger)

Email: support@ksgbbros.com

Website: https://broswarehouse.com

#KhoUSA_Broswarehouse #LuukhoUSA #DichvuluukhoUSA #FBM #FBA #fulfillment #relabel