THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP ĐỂ KÍCH HOẠT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRÊN AMAZON

Nhà bán hàng có biết, kích hoạt chương trình khuyến mãi đúng thời điểm với các ưu đãi giảm giá hấp dẫn cùng việc kết hợp sử dụng các công cụ quảng cáo như Sponsored Product, Sponsored Brand… sẽ giúp bạn không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng vượt bậc mà còn giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và trải nghiệm mua sắm tới người mua hàng.

Vậy những thời điểm nào thích hợp để kích hoạt chương trình? Hãy cùng Bros Warehouse khám phá nhé:

MÙA BÁN HÀNG CAO ĐIỂM

Mùa bán hàng cao điểm là những dịp lễ mua sắm lớn như Ngày hội thành viên Prime day, dịp cuối năm và các ngày lễ lớn trong năm như Ngày Lễ Tình Nhâm, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha …. Nhà bán hàng hãy tận dụng lưu lượng truy cập cao hơn ngày thường của khách hàng kết hợp với các khuyến mãi và công cụ quảng cáo để thu hút mua hàng.

KHUYẾN MÃI THANH LÝ

Khi cửa hàng của bạn có quá nhiều hàng tồn kho hoặc sản phẩm bán chậm, bạn có thể sử dụng khuyến mãi thanh lý để thúc đẩy bán hàng nhằm tối ưu hóa mức tồn kho và giảm tổng chi phí lưu trữ hàng tồn kho. Bạn có thể bán theo combo gồm nhiều sản phẩm để đẩy nhanh tốc độ mua sắm hàng thanh lý.

THÚC ĐẨY SẢN PHẨM MỚI

Khi bạn đưa sản phẩm mới ra thị trường, bạn có thể sử dụng công cụ khuyến mãi như phiếu giảm giá, đồng thời kết hợp bán sản phẩm mới cùng sản phẩm bán chạy để tăng doanh số, hiệu suất và tỷ lệ tiếp xúc sản phẩm.

KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ

Bạn cũng có thể thử tạo chương trình khuyến mãi khi doanh thu dần ổn định và giảm nhẹ. Hãy bắt đầu bằng các ưu đãi về giá mà khách hàng quan tâm nhất, cùng thiết kế cửa hàng Amazon bắt mắt với nhiều hình ảnh, câu chuyện thương hiệu và thông tin hướng dẫn để khuyến khích khách hàng đặt hàng.

Bạn đã kích hoạt chương trình khuyến mãi nào cho 4 thời điểm trên? Hãy chia sẻ cho Bros Warehouse biết nhé. Đừng quên theo dõi fanpage Bros Warehouse để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích. 

————————–

BROS WAREHOUSE – DỊCH VỤ KHO HÀNG USA

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

☎️ Hotline: 0914169812 (zalo, call, viber, messenger)

✉️ Email: support@ksgbbros.com

🌐 https://broswarehouse.com/

#KhoUSA_Broswarehouse #LuukhoUSA #DichvuluukhoUSA #FBM #FBA #fulfillment