AMAZON VIDEO REQUIREMENTS – NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ?

Hiện tại, khi kinh doanh trên Amazon bạn có thể đưa video sản phẩm vào Listings của mình. Điều này có khả năng tác động rất lớn đến thương hiệu của bạn. 90% người mua cho rằng video giúp họ đưa ra quyết định mua hàng và tỷ lệ chuyển đổi trên các trang đích nâng cao video cải thiện 80%.

Nói cách khác, việc đưa video sản phẩm vào Listings của bạn là một công cụ thay đổi cuộc chơi sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho hàng hóa của bạn trong một thị trường đông đúc. Với hơn 60.000 thương hiệu đã đăng ký trên Amazon, đây là cơ hội vàng mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy xem xét kỹ hơn các yêu cầu về video trên Amazon và xem chúng có thể giúp thương hiệu của bạn nổi bật như thế nào.

I. Các loại video sản phẩm của Amazon

1. Video nổi bật

Đây là kiểu video cơ bản và hoàn toàn tập trung vào sản phẩm. Nó có thể là chế độ xem 360 độ của sản phẩm trên nền trắng, hoặc nó có thể là một đoạn phim phức tạp hơn bao gồm các bức ảnh cận cảnh và hình ảnh của sản phẩm đang được sử dụng.

Sản phẩm của bạn sẽ phù hợp với một dạng video nhất địng. Một số sản phẩm, chẳng hạn như quần áo hoặc giày dép, thu được rất nhiều lợi nhuận chỉ đơn giản là được trưng bày ở mọi góc độ. Các sản phẩm khác yêu cầu người xem phải hiểu rõ tính năng cũng như hình thức bên ngoài của chúng.

2. Video trải nghiệm khách hàng

Loại video này nhằm hiển thị sản phẩm đang được người tiêu dùng sử dụng, giúp người mua trong tương lai hiểu rõ hơn về sản phẩm và xem sản phẩm có thể đạt được những gì.

Kiểu video này phù hợp nhất với những thứ được tương tác trực tiếp – nơi sản phẩm là trải nghiệm – chẳng hạn như đồ chơi và sản phẩm làm đẹp. Video sẽ hỗ trợ người mua hiểu sản phẩm mang lại tác dụng gì và họ sẽ cảm thấy thế nào sau khi sử dụng nó.

3. Video giải thích

Kiểu video này tập trung vào lợi ích của sản phẩm và cách sản phẩm có thể giúp khách hàng giải quyết khó khăn. Cho dù các từ được nói to hay được trình bày trên màn hình, một kịch bản tuyệt vời với văn bản thuyết phục là điều cần thiết. Một video giải thích thường là lựa chọn lý tưởng cho những thứ cần được giải thích!

Lợi ích của một số sản phẩm, chẳng hạn như chất bổ sung dinh dưỡng được mô tả ở trên, không rõ ràng chỉ dựa trên vẻ ngoài của chúng. Video thể hiện cách sử dụng sản phẩm và ý nghĩa của sản phẩm đối với người dùng là một tài sản quý giá.

4. Video so sánh

Loại video này so sánh sản phẩm với các sản phẩm cạnh tranh hoặc với kết quả nếu người dùng chưa từng sử dụng sản phẩm này. Điều này có thể hiệu quả khi có một số mặt hàng tương tự trên thị trường và phiên bản của bạn giải quyết được các vấn đề nghiêm trọng với các sản phẩm khác đó hoặc có sự khác biệt đáng kể khác mà người mua sẽ muốn biết.

Với các yêu cầu về video của Amazon, bạn không cần phải nhắc tên đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn có thể giải thích rằng các mặt hàng khác có tay cầm khó cầm hoặc các miếng hoạt động lỏng lẻo và cho biết cách sản phẩm của bạn giải quyết những vấn đề điển hình đó.

II. Điều gì cần cân nhắc khi chuẩn bị trước khi sản xuất video?

Việc lập kế hoạch và tiền sản xuất là điều cần thiết trong bất kỳ loại hình sáng tạo video nào, cho dù đó là cho tiện ích con mới nhất của thương hiệu.

Trong trường hợp video sản phẩm của bạn, điều quan trọng là phải suy nghĩ về cách bạn muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình, cũng như thông tin sản phẩm bạn muốn đưa vào.

  • Thương hiệu của bạn sẽ được định vị như thế nào và nó sẽ được thể hiện như thế nào trong quá trình sản xuất? Nó là một mặt hàng cao cấp hay một mặt hàng đại chúng?
  • Đặc điểm và lợi ích của sản phẩm là gì và chúng giúp ích gì cho khách hàng?
  • Làm thế nào bạn có thể trình bày sản phẩm của mình theo cách khiến người mua muốn mua và hiểu sản phẩm đó?
  • Những câu hỏi khách hàng thường hỏi nhất là gì và bạn có thể trả lời chúng như thế nào trong video?
  • Có bất kỳ sự khác biệt nào trong sản phẩm không? Có cần thiết phải làm những video riêng biệt cho từng bộ phim này không hay tất cả chúng có thể được kết hợp thành một video?
  • Bạn đang tạo video sản phẩm để làm nổi bật các dịch vụ của công ty bạn miễn là video đó cho phép các yêu cầu về video của Amazon. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng thương hiệu của mình vẫn nhất quán trong suốt quá trình để tránh vi phạm các yêu cầu về video của Amazon.
  • Bắt đầu từ bây giờ bạn có thể tạo nên một video giới thiệu sản phẩm của thương hiệu và thêm nó vào Listings. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ việc này. Hy vọng thông tin Bros Warehouse cung cấp sẽ có ích cho bạn

————————————–

BROS WAREHOUSE – DỊCH VỤ KHO HÀNG USA

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

☎️ Hotline: 0914169812 (zalo, call, viber, messenger)

📧 Email: support@ksgbbros.com

🌐 Website: https://broswarehouse.com/

#KhoUSA_Broswarehouse #LuukhoUSA #DichvuluukhoUSA #FBM #FBA #fulfillment #relabel #amazon